Sự Kiện
Hội thảo " Góp ý chuẩn đầu ra chương trình" (23-11-2016)

Khoa Công nghệ Điện Trường Đại học Công nghiệp TP HCM tổ chức hội thảo “ GÓP Ý CHUẨN ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH “

Sáng ngày 19/11/2016, Khoa Công nghệ Điện Trường Đại học Công nghiệp TP HCM đã tổ chức hội thảo “ GÓP Ý CHUẨN ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH “ phục vụ cho công tác kiểm định chương trình theo chuẩn AUN-QA. Trong đó, xác định trọng tâm là đảm bảo chuẩn đầu ra theo những gì nhà trường đã cam kết. Tham dự hội thảo có PGS-TS. Lê Văn Tán Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Điện thầy Phạm Trung Kiên, các Doanh nghiệp đối tác của khoa Điện và một số cán bộ giảng viên của khoa.

Các doanh nghiệp đối tác tham dự hội thảo " góp ý chuẩn đầu ra "

Phát biểu tại buổi lễ, thầy trưởng khoa Phạm Trung Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý đại biểu Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu để đến tham dự cuộc hội thảo góp ý xây dựng chuẩn đầu ra của Khoa Công Nghệ Điện.

Trưởng khoa Phạm Trung Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp.

Với tinh thần trao đổi thẳng thắn, nhiệt tình mang tính xây dựng, các doanh nghiệp đối tác đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, thiết thực, góp phần xây dựng chuẩn đầu ra chương trình của khoa Điện.

Các doanh nghiệp đối tác của khoa Điện

Kết thúc buổi hội thảo, Thầy trưởng khoa Điện Phạm Trung Kiên và ông Đỗ Việt Hải TGĐ công ty Duy An đại diện cho phía doanh nghiệp ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Điện và các Doanh nghiệp đối tác.